Tin hoạt động hội

Ngày đăng: 10/10/2018  - Lượt xem: 21

Sáng ngày 10/10/2018, tại UBND phường Phúc Thắng, Hội Nông dân thành phố Phúc Yên phối hợp với Ban tuyên giáo HND tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền năm 2018.

Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Hương Giang - PCTTT HND tỉnh Vĩnh Phúc cùng các đ/c lãnh đạo các Ban chuyên môn HND tỉnh ; lãnh đạo - cán bộ phụ trách Hội Nông dân thành phố; lãnh đạo UBND phường Phúc Thắng; chủ tịch, phó chủ tịch HND và 80 cán bộ hội viên nông dân phuòng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Thị Hương Giang - PCTTT HND tỉnh quán triệt Nghị quyết 12 của BCHTW HNDVN khóa VI về 3 nhiệm vụ trọng tâm, đó là: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nông dân; Tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ và đào tạo nghề giúp nông dân có điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh nâng cao thu nhập và đời sống; Xây dựng phát triển mô hình kinh tế tập thể trong nông nghiệp, nông thôn.

Tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan đến bảo vệ môi trường. Thông qua hội nghị tuyên truyền, các cán bộ hội viên nông dân nắm rõ hơn về 3 nhiệm vụ trọng tâm của NQ12, từ đó xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng liên kết, hợp tác, hiệu quả bền vững, gắn với xây dựng mô hình chi, tổ Hội nghề nghiệp để thu hút, tập hợp, đoàn kết nông dân, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Hồng Nhung- HND thành phố Phúc Yên - Nguồn: Chính thống - Số lần được xem: 21