Tin trong tỉnh

Ngày mai (26/10), bắt đầu áp dụng quy định tính giá điện mới cho người thuê nhà trọ
30/10/2018
Thông tư 25 của Bộ Công Thương về thực hiện giá bán điện sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày mai (26/10), theo đó, người thuê nhà sẽ không phải đóng tiền điện giá cao gấp 2-4 lần giá điện bán lẻ theo quy định Nhà nước từ chủ nhà trọ. Tuy nhiên, hiện nay, không chỉ chủ nhà trọ mà ngay đến người thuê nhà - đối tượng chịu tác động chính từ những thay đổi mới trong Thông tư vẫn còn khá mơ hồ.
Xem chi tiết »
Nhà hàng, quán ăn vẫn ngập tràn khói thuốc lá
30/10/2018
Mặc dù Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá quy định rất rõ: Cấm hút thuốc lá khu vực trong nhà của các nhà hàng, quán ăn. Tuy nhiên, trên thực tế, việc chấp hành điều luật này còn gặp nhiều khó khăn; hầu hết các nhà hàng, quán ăn vẫn ngập tràn khói thuốc lá, ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe những người xung quanh.
Xem chi tiết »
Tuyên dương nữ công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất, năm 2018
11/10/2018
Tối 10/10/2018, LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu lần thứ nhất, năm 2018.
Xem chi tiết »
Cảnh giác với tội phạm mua bán người
09/10/2018
Thời gian gần đây, tội phạm mua bán người tiếp tục diễn biến phức tạp, với những phương thức đa dạng, thủ đoạn xảo quyệt, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội
Bé gái 6 tuổi chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo
27/09/2018
Đó là hoàn cảnh đáng thương của cháu Trương Thị Thanh Chúc, 6 tuổi, ở thôn Giữa, xã Duy Phiên (Tam Dương). Đã gần 3 năm nay, thời gian ở bệnh viện của Thanh Chúc còn nhiều hơn ở nhà.
Đăng từ ngày: đến ngày: