Tin trong nước

Trồng chanh xuất khẩu sang Hàn Quốc
18/04/2016
Thời gian gần đây nông dân trồng chanh ở tỉnh Đồng Tháp hết sức phấn khởi vì được các DN của Hàn Quốc sang ký hợp đồng thu mua trái chanh bông tím nên đầu ra khá ổn định.
Xem chi tiết »
Nông dân miền Tây bỏ lúa trồng đậu do hạn mặn
18/04/2016
Giữa lúc hạn mặn đang bao vây nhiều nơi ở Đồng bằng sông Cửu Long khiến người trồng lúa điêu đứng, thì hàng trăm hộ nông mạnh dạn chuyển sang trồng đậu xanh, củ cải, dưa hấu...
Đoàn công tác TƯ Hội kiểm tra tình hình hạn, mặn tại Ninh Thuận
18/04/2016
(Cổng ĐT HND) - Trong các ngày 12-13/4/2016, Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận về công tác phòng chống hạn hán, xâm nhập mặn, tình hình phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng nông thôn mới của tỉnh.
Xem chi tiết »
Chuyển lúa sang đậu xanh
18/04/2016
Vụ hè thu tới ngành nông nghiệp Ninh Thuận có kế hoạch chuyển đổi tiếp 600ha đất trồng lúa thiếu nước sang cây trồng cạn và Nhà nước sẽ hỗ trợ giống cho người nông dân.
Đăng từ ngày: đến ngày: