Tin hoạt động hội

Ngày đăng: 28/09/2018  - Lượt xem: 8

Sáng ngày 27/9/2018, tại UBND xã Ngọc Thanh, Hội Nông dân thành phố Phúc Yên phối hợp với Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn theo Nghị định 55/2015/ND-CP ngày 9/6/2015.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo - cán bộ nghiệp vụ Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II; lãnh đạo - cán bộ phụ trách Hội Nông dân thành phố; lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh, xã Cao Minh; chủ tịch, phó chủ tịch HND và 22 tổ trưởng Tổ vay vốn của hai xã Cao Minh và Ngọc Thanh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Quy định cho vay đối với hộ gia đình, cá nhân thông qua Tổ vay vốn như: các quy định thành lập Tổ vay vốn; cách thức giải ngân, thu nợ gốc, lãi qua Tổ vay vốn.

Với mục đích hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho hộ gia đình,cá nhân

là hội viên Hội Nông dân được vay vốn và sử dụng các dịch vụ tại Agirbank để phát triển sản xuất, kinh doanh dịch vụ, nhằm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống người nông dân, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Tác giả: Hồng Nhung- HND thành phố Phúc Yên - Nguồn: Chính thống - Số lần được xem: 8