Mô hình điển hình

Hành trình thoát nghèo của một nông dân Sán Dìu
27/11/2018
Trong căn nhà được xây dựng khang trang, có đầy đủ tiện nghi, anh Lương Văn Man, dân tộc Sán Dìu, thôn Phân Lân Hạ, xã Đạo Trù (Tam Đảo) phấn khởi tâm sự với chúng tôi về những nỗ lực của gia đình tìm cách vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình no ấm.
Xem chi tiết »
Nông dân Lê Văn Cương làm giàu nhờ nuôi bò
20/09/2018
Sinh ra trên miền đất bãi Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, nơi người dân quanh năm chỉ dựa vào đồng áng, không giống như nhiều thanh niên trong làng tìm cách đi làm ăn xa hay đi xuất khẩu lao động, anh Lê Văn Cương đã ấp ủ trong lòng ước mơ làm giàu trên mảnh đất quê hương. Và rồi, sau nhiều nỗ lực, anh đã nhận “quả ngọt” từ mô hình chăn nuôi bò thịt, bò sữa mà mình đã dày công vun đắp.
Xem chi tiết »
Đổi mới chính sách hỗ trợ nông dân sản xuất nông nghiệp
15/04/2016
Theo cam kết của Việt Nam khi tham gia Tổ chức thương mại thế giới WTO, đến năm 2012 nhiều mặt hàng nông sản sẽ không còn được bảo hộ cao như hiện nay, thuế suất nhập khẩu của hầu hết các nông sản sẽ đều phải cắt giảm và về mức rất thấp
Xem chi tiết »
Hội nghị tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự (sửa đổi)
31/12/2015
Sáng nay (30/12), tại Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hà Nội, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự (sửa đổi)
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:
Tiếng hát nông dân Đại hội đại biểu hội nông dân Hệ thống nuôi cá trê hiện đại
Xem tất cả »

Liên kết website